Crazy Leveling System ตอนที่ 1 – 174

Crazy Leveling System

Crazy Leveling System


บ่มเพาะไม่ได้เพราะเส้นลมปราณพิการอย่างงั้นเหรอ? ไม่ใช่ปัญหา! เพราะมีระบบเพิ่มเลเวลแสนบ้าคลั่งอยู่ เจ้าแค่ทำภารกิจ สังหารสัตว์อสูร ดูดกลืนพลังวิญญาณของคนอื่น หลอมยา หรือสลักอาคม แค่นี้เจ้าก็ได้ค่าประสบการณ์แล้ว!

อะไรนะ! ค่าประสบการณ์ที่ได้มันต่ำไปอย่างงั้นเหรอ? อย่าได้กลัว เพราะข้ามีบัตรประสบการณ์ x2 หรือแม้กระทั่งบัตรประสบการณ์ x10 แค่นี้ค่าประสบการณ์ของเจ้าก็จะพุ่งทะยานราวกับพลุระเบิดแล้ว!

น่าขัน อัจฉริยะ นายน้อยตระกูลใหญ่ จักรพรรดิผู้ครองอาณาจักร หรือกระทั่งอัจฉริยะที่พันปีจะมีสักครั้งอย่างงั้นเหรอ? เมื่ออยู่ต่อหน้าระบบเพิ่มเลเวลแสนบ้าคลั่งนี้ พวกมันล้วนถูกทิ้งห่างไปไกล!

 

“เฮ้ย นี่ข้าเลเวลอัพอีกแล้วเหรอ?” อี้เทียนหยุนที่ตื่นขึ้นมาและพบว่าเลเวลของเขาได้เพิ่มขึ้นอีกครั้ง……

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

ตอนที่ 1 – 161 https://stfly.io/wAL5cv
ตอนที่ 162 – 174 https://stfly.io/SPqB

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

33 ความคิดเห็น

  1. เรื่องนี้สนุกมากๆ สนุกกว่า God Level Demon ระบบความเกลียดชังปีศาจ อีกนะ !!! แนะนำให้อ่าน!!!

  2. เนื้อเรื่องดำเนินไวมากๆ
    ถ้าใครชอบเดินเรื่องไวๆพลังพุ่งปีดๆก็จะสนุกมากส่วนเนื้เรื่องตรงไปตรงมาสุดๆ พระเอกตรงตัวร้ายก็ตรง ตรงมากๆ ส่วนตัวร้ายนี่นิสัยเหมือนกันหมดยังกะพวกมันทั้งหมดคือโจรป่าที่มีสคริปพูดติดตัว

  3. อ่านถึงตอน1030กว่าๆ บอกเลยแม่งวนลูป แต่ชอบเรื่องนี้นะพระเอกมันเทพดี ไม่มีตัวร้ายที่ลอบทำร้ายพระเอกได้(พระเอกรู้ทัน) ผมเกลียดแนวที่มีพวกองคกร ตระกูลหรืออะไรก็ตามที่วางแผนร้ายใส่อยู่เบื้องหลัง จับคนสนิทหรือทำร้ายคนสนิทพระเอก แล้วนานมากกว่าพระเอกจะไปจัดการได้ แต่เรื่องนี้ใครมีเรื่องหรือวางแผนร้ายคือซิบหายตายหมด. ตายไวมากๆด้วย ไม่ต้องรอหลายตอนและไม่ต้องจำชื่อตัวร้ายด้วย เพราะเดี๋ยวมันก็ตายแล้ว 55+ ชอบเรื่องนี้อีกอย่างตรงที่บรรดาสาวๆของพระเอกไม่ได้เรียกตีนมาให้(มีบ้างแต่ตีนไม่หนักเหมือนเรื่องอื่นๆที่เอาตระกูลระดับเทพมาล่าพระเอก) ส่วนมากพระเอกหาตีนเองมากกว่า. เรื่องศัตรู ถ้าเป็นเรื่องอื่นบ่มเพาะพลังไม่ทันไร

    • เรื่องศัตรู ถ้าเป็นเรื่องอื่นบ่มเพาะพลังไม่ทันไรศัตรูมาล่ะ ขยันมาจังไอ้ห่า แต่ถ้าคุณอ่านเรื่องนี้ ความรู้สึกจะต่างคืออยากให้ศัตรูมาเยอะๆมาแจกExp 55+ ฉะนั้นในเรื่องคนชั่วจะชอบมาหาเรื่องพระเอก. เรื่องผู้หญิง ไม่รู้ฮาเร็มไหม อ่านมาพันกว่าตอนพระเอกแต่งงานมีเมียคนเดียวเอง บรรดาสาวๆคนอื่นก็รักพระเอกนะ พระเอกก็รู้แต่ไม่สน รักเดียวใจเดียวอยู่(ถ้าบรรดาสาวๆรุกหนักก็ไม่แน่ แต่ในเรื่องไม่เห็นรุกเลย คงเพราะสาวๆคิดว่าตัวเองต่ำต้อยไม่คู่ควรกับพระเอก แหม่ก็ใช่สิ ก็พี่พระเอกแกเทพซะขนาดนั้น). มาส่วนที่ชอบที่สุดในเรื่องดีกว่า ผมชอบสุดๆเลยคือเรื่องนี้มันไม่มีการขุดปล้นสุสาน!!! อ่านนิยายแนวกำลังภายในมามากกว่าหมื่นตอน ส่วนมากจะเจอแต่ขุดปล้นสุสานไม่ก็พระเอกโชคดีเจอของล้ำค่าในสถานที่โบราณๆ โอ้ววในที่สุดก็หลุดพ้นวนลูปปล้นสุสานซะที ถึงในเรื่องจะมีพระเอกทดสอบสถานที่โบราณๆก็เถอะแต่วิธีการมันต่างกันพอตัว เพราะเรื่องเน้นฆ่ายังไงล่ะ

  4. ขอบคุณที่เอามาลงให้อ่านนะครับ สนุกมากอ่านเพลินเลย ไม่ผิดหวังๆ รอต่อไป

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่