(Yaoi) ตัวร้ายอย่างข้า จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี เล่มที่ 1 – 3 (จบ)

ตัวร้ายอย่างข้า จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี“เจ้าจะลงไปเอง หรือจะให้ข้าลงมือ” .. “เสิ่นหยวน” ไม่คาดคิดมาก่อนว่าหนึ่งชีวิตของตนจะต้องมาสวมบทบาทเป็นชายใจโฉด ถูกลิขิตให้ต้องลงมือฆ่าลูกศิษย์อย่างโหดเหี้ยม เดิมทีเขาเป็นเพียงเด็กหนุ่มใกล้ตายคนหนึ่ง เมื่อลาจากโลกไปแล้วกลับตื่นขึ้นมาพบว่าตนอยู่ในร่างของ “เสิ่นชิงชิว” ตัวร้ายของนิยายฮาเร็มที่เขาเคยอ่าน ตามเนื้อเรื่องแล้ว เสิ่นชิงชิวผู้นี้บุคลิกสง่างาม ทว่า.. เนื้อแท้กลับหน้าไหว้หลังหลอก ต่ำช้าถึงที่สุด คอยหาโอกาสเหยียบย่ำ “ลั่วปิงเหอ” พระเอกของเรื่องในทุกทาง ซ้ำยังวางแผนปลิดชีพอย่างเลือดเย็น

แต่เขาไม่ต้องการเป็นคนชั่วช้า ที่สุดท้ายต้องมาถูกพระเอกฆ่าตายอย่างอเนจอนาถตามบท.. แล้วเขาจะเอาตัวรอดยังไงดี? ทว่านึกไม่ถึง.. ตัวร้ายกากๆ อย่างเขาที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดกลับต้องคอยเอาตัวมาขวางดาบรับมีดแทนพระเอกตลอด บทที่เป็นของพวกนางเอกในฮาเร็มก็ดันมาตกอยู่ที่เขาหมด ทั้งไม่รู้ว่าบุพเพเล่นกลหรือนรกอเวจีเป็นใจ พระเอกที่เขาสอนมา.. กลับหาเรื่องให้เขาต้องคอยดุอยู่เรื่อย..

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

เล่มที่ 1 https://stfly.io/fQesP
เล่มที่ 2 https://stfly.io/kw1mJPk
เล่มที่ 3 https://stfly.io/mVqmKMG6

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

15 ความคิดเห็น

 1. เรื่องนี้เเนะนำ
  ขอรีวิว เพราะไม่เห็นคนอื่นรีวิวเลย555
  จะได้มีคนอ่านเยอะๆ เราเป็นคนที่ไม่ชอบดราม่าหนักหน่วงปวดตับ หรือเศร้ามากๆ

  เรื่องนี้สนุก เรามีลงทะเบียนpreหนังสือ(ตั้งเเต่เกือบ2ปีก่อน)มาครบทุกเล่ม

  -นายเอกเก่ง พระเอกจะค่อยๆเก่งเเซงนายเอก
  -ช่วงเเรก ตลกซึ้ง เฮฮา
  -ช่วงกลางจะเนื้อหาหนัก มีดราม่านิดหน่อย มันจะซึ้งมากกว่าเศร้า เเต่จบเเฮปปี้ดีมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าตับจะพัง

 2. เรื่องนี้สนุกมากก
  สปอย
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  เล่มแรกจะออกแนวเลี้ยงต้อยแบบลับๆโดยจะOCCไม่ได้หลังๆปลดOCCแล้วคือประคบประหงมสุดๆพระเอกนี่ติดนายเอกแจแต่เรื่องมาหักมุมช่วงกลางเล่มที่นายเอกต้องผลักพระเอกลงเหวนรกไป(เพราะระบบบังคับให้ตามเนื้อเรื่อง)เวลาผ่านไปพระเอกกลับมาหานายเอกแบบต้องการถามว่าทำแบบนั้นทำไมนายเอกก็เอาแต่หนีเพราะคิดว่าพระเอกจะตาามแก้แค้น(ช่วงนี้พระเอกออกจะsmนิดนึงเพราะพระเอกมีความดาร์กจากการโดยคนที่รักที่สุดหักหลังมีฉากทรมานพอกรุบกริบ)ไปๆมาๆนายเอกก็สร้างสถานการให้ตนเองตายต่อหน้าพระเอกล่ะก็ตัดจบเล่มแรก
  เล่มสอง พระเอกก็รู้ว่านายเอกยังไม่ตายเลยเอามาอยู่ข้างกายแล้วในตอนนี้พระเอกเริ่มแสดงความรู้สึกต่อพระเอกฉากนี้ก็ชอบมากตอนที่พระเอกกำลังจูบนายเอกแบบอารมณ์จะข่มขืนละอยู่ดีๆนายเอกก็โดนดึงวิญญาณออกจากร่าง(ร่างที่อยุ่กับพระเอกเป็นร่างที่สร้างขี้น)โดนดึงกลับไปร่างจริงที่ถูกพี่งูขาวเอาไปแล้วพระเอกก็แบบตกใจอยุ่ดีๆนายเอกก็ไม่หายใจแล้วก็แบบละล่ำละลักว่าแค่ล้อเล่นเองพอรู้ว่านายเอกตาย(ปลอมอีกรอบ)ก็คลั่งเลย555เล่มช่วงกลางก็จะเฉลยลาสบอสที่เราชอบมากโดยส่วนตัวแอบชิพกับพี่งูขาวด้วยหละคนนี้
  เล่มสามก็เฉลยปมต่างๆมีตอนพิเศษที่สะบะละเฮ้ยกันอยุ่แต่โดนส่วนตัวคิดว่าตัดจบเร็วไปไม่ค่อยมีฉากหวานของนายเอกสักเท่าไหร่เพราะดูเหมือนนายเอกก็เหมือนแบบ…นั่นแหละแน่ที่แน่ๆสนุกไม่อ่านคือพลาด

 3. เป็นเรื่องที่แนะนำจริงๆค่ะ จริงๆโหลดดองไว้เป็นเดือนแล้วไม่ได้อ่านซักที พอได้อ่านเท่านั้นแหละ ตี3ยังไม่ได้นอนเลย ต้องตัดใจนอนไปนิดแล้วลุกมาอ่านต่อแต่เช้า🤣😂🤣 อยากอ่านแนวนี้เพิ่มอีก ขอบคุณที่เอามาลงให้อ่านนะคะ🙏

 4. เรื่องนี้สนุกมากจริงๆค่ะ ต้องอ่านเลย ชอบผู้เขียนท่านนี้อยู่แล้วด้วย
  ใครชอบแนวพระเอกดีแค่กับนายเอกต้องเรื่องนี้ค่ะ
  อยากได้เรื่องที่พระเอกรักนายเอกมากกกกก ก็เรื่องนี้เลยค่ะ
  พระเอกน่ารักมากกกก น่าเอ็นดู นายเอกก็น่ารักมากเหมือนกันค่ะ เป็นนาเอกไม่โง่ งี่เง่า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่