ชะตาแค้นลิขิตรัก เล่มที่ 1 – 4 (จบ)

ชะตาแค้นลิขิตรักไป๋ลั่วจิง หญิงแกร่งผู้มีหน้าตางดงาม จิตใจเด็ดเดี่ยว เพราะตอนเยาว์วัยถูกอนุของบิดากับลูกสาววางแผนฆ่า ทำให้ใบหน้าถูกทำลาย และต้องระเหเรร่อนอยู่ข้างนอก จนต้องปลอมตัวเป็นชายออกรบเพื่อพิทักษ์แผ่นดิน หลังจากปลดประจำการจากกองทัพ นางก็ได้แต่งงาน ใช้ชีวิตไปวันๆ แต่คิดไม่ถึงว่าสามีจะหลอกใช้นาง เมื่อหมดประโยชน์ก็สังหารนางทิ้ง ในเมื่อสวรรค์เห็นใจให้โอกาสนางอีกครั้ง นางจะไม่ให้โศกนาฏกรรมของชาติที่แล้วได้ดำเนินต่อไปอีก หญิงแกร่งผู้ออกรบไม่พ่าย หลังจากที่เกิดใหม่อีกครั้ง นางก็ใช้กลอุบายและความฉลาดของตนเองจับคนเหล่านั้นมาลงโทษ

 

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

เล่มที่ 1 https://stfly.io/5Akywv
– เล่มที่ 1 https://stfly.io/vqSPyf ไฟล์ใหญ่ ภาพชัด
เล่มที่ 2 https://stfly.io/ZOtVi
เล่มที่ 3 https://stfly.io/WWLF0pYj
เล่มที่ 4 https://stfly.io/fKeHqHoul

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

11 ความคิดเห็น

  1. แอดค๊ะอยากอ่านเรื่องชิงชิงยอดรักเจ้าชะตามากๆๆๆๆเลยค่ะ
    ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแอดที่น่ารักที่สุด

  2. อ่านเพราะคอมเม้นต์บอกสนุกกว่าผลาญ… อืม อันที่จริงผลาญสนุกกว่าเยอะเลยนะ แนวเรื่องคล้ายกันแต่เป็นแนวที่ไม่โหดเท่าผลาญ นางเอกมีคนรักเอาใจใส่ พระเอกขี้เล่นไม่โหดเหมือนที่บรรยายนัก #เบาสมองกว่าผลาญเยอะ #เน้นแนวนางเอกวรยุทธเทพ #ตัวร้ายตายแบบงงๆ

    เรื่องผลาญนางเอกเริ่มแรกไม่มีคนรักหรือเอาใจใส่เลย เริ่มทุกอย่างจาก 0 หมด พ่อก็ชั่ว แม่เลี้ยงโคตรเลว น้องสาวก็เลวบัดซบ ท่านย่าหรือคนรับใช้ก็ยังไม่เคารพนางถ้าไม่แสดงอำนาจ ต้องบากบั่นใช้เล่ห์บลาๆ ดิ้นรนต่างๆ ขนาดญาติฝั่งแม่ก็ยังไม่รู้เรื่องเลยว่านางเอกรันทดแค่ไหน พระเอกก็แสนจะคูลและโหดสมชื่อ #นางเอกไม่มีวรยุทธมากมายแต่ดูแลตัวเองได้ #เก่งศาสตร์ศิลป์ทุกอย่างเพราะเคยเป็นสนม #ตัวร้ายรักนางเอกจริงและเห็นอดีตที่เคยทำกับนางเอก สำนึกผิด

    สรุป ไม่มีอะไรที่เรื่องนี้เทียบผลาญได้เลย… แต่สนุกดี เบาสมองไม่เครียด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่