เพราะรักสลักใจ 1 – 600

เพราะรักสลักใจ


ซูเซียง นักศึกษาปริญญาเอกสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตรศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด เป็นลมทะลุมิติเข้ามาอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแซ่เดียวกันกับนางในชนบท ทั้งยังไร้บ้าน ไร้เงิน พ่วงติดมาด้วยลูกน้อยอีกสองคน กลายเป็นหญิงหม้ายลูกติดอย่างสมบูรณ์ เช่นนี้มันไม่ยุติธรรมกับนางเลย อยู่ดีๆ ชีวิตนางก็กระโดดมาอยู่ในจุดที่สุดแสนจะโชคร้าย อเนจอนาถยิ่งนัก!  

ไม่เพียงต้องใช้ความรู้ที่มีปลูกผักขุดบ่อปลาหาเลี้ยงชีพอย่างยากลำบาก ยังต้องมาคอยเอาใจ จ้าวเซิง บุรุษหนุ่มรูปงามท่าทางสูงศักดิ์ผู้มา ‘ขออาศัย’ อยู่กับนางด้วยเหตุน่าสงสัยบางอย่าง ตัวนางในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดเป็นถึงนักศึกษาปริญญาเอก แต่กลับมานั่งทะเลาะกับเจ้าภูเขาน้ำแข็งซึนเดเระในยุคจีนโบราณเช่นนี้ ช่างตกต่ำเสียจริง!  

เมื่อสองบุรุษสตรีต่างชนชั้นพานพบกันในสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง ก่อเกิดเป็นความผูกพันลึกล้ำที่มิอาจถอดถอน เพาะปลูกเลี้ยงปลานางทำได้ แต่เหตุใด ‘เพาะรัก’ จึงยากเย็นถึงเพียงนี้  

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

ตอนที่ 1 – 100 https://stfly.io/zCVSBk
ตอนที่ 101 – 214 https://stfly.io/g970x
ตอนที่ 215 – 400 https://stfly.io/HUXIZ2sz
ตอนที่ 401 – 500 https://stfly.io/Vfnfl
ตอนที่ 501 – 600 https://stfly.io/oyhYWcYhs

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

22 ความคิดเห็น

  1. อ่านไปร้องเหี้ยไป คนเขียนตรรกะแปลกๆ ดูไม่ค่อยมีเหตุมีผลเท่าไร นางเอกโดนเปลือยไป 2 ครั้ง ลูก(เด็ก4ขวบ)โดนทุบตีเกือบตายอีกนับไม่ถ้วนโดนขนาดนี้ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตแล้วโคตรน่าสงสารเด็กทำไมต้องเขียนให้โหดร้ายขนาดนี้ด้วยอีคนเขียนโรคจิต จิตใจมึงทำด้วยอะไร ถูกคนในหมู่บ้านรังกียจ ถูกทุบประตูบ้านพังไป 3 ครั้ง แถมยังโดนเผาบ้านอีก โดนวางยาบ่อปลา 3 ครั้ง เสียลูกปลาไป 1500 ตัว ตรรกะคนชั่วเรื่องนี้แปลกๆ เอะอะอะไรก็ด่าว่ามีชู้ ทำไมต้องลงไม้ลงมือกันถึงตายขนาดนี้ อ่านแล้วปวดตับ เป็นกูย้ายบ้านหนีไปอยู่ไกลๆ นานแล้ว นักศึกษาปริญญาเอก ฮ่วยย!!! อ่านไปร้อยกว่าตอนถึงพึ่งจับใจความได้ว่าพระเอกมาสืบราชการลับเลยมาอาศัยบ้านนางเอกอยู่ (ถึงจะมาเพราะกลิ่นอาหารก็เถอะ) การนอนบ้านคนอื่นแลัวยังมานอนนเตียงเดียวกับแม่มายนี่กูหาเหตุผลอะไรไม่ได้เลยนอกจากคนเขียนมันอยากเขียนแบบนี้

  2. อุสาทนอ่านมาสักพัก สุดบรรยายจริงๆ บอกได้คำเดียว
    โง่ อ่านแล้วขัดใจสุด ทนอ่านไหวจริงๆเรื่องนี้ สงสัย
    คนแต่งคงเป็นพวกโลกสวย กลายเป็นเบื่อสุดๆเรื่องนี้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่