ลิขิตนางหงส์ ตอนที่ 1 – 148

ลิขิตนางหงส์


นางผู้เดินทางข้ามเวลามายังยุคโบราณ ดวงวิญญาณสถิตอยู่ในร่าง เหออันโหรว บุตรสาวแก้วตาดวงใจของแม่ทัพเหอแห่งแคว้นเหลียงอันเกรียงไกร แต่เพียงเพิ่งลืมตากลับได้พบว่าทั้งตระกูลนางถูกล่าสังหาร ความลับบางอย่างแอบซ่อนอยู่ในเงามืด  

ทว่าเคราะห์ดีที่ได้องค์ชายสาม ลู่ซิงหัว ช่วยชีวิตไว้ อีกทั้งยังเป็นที่พึ่งเพียงหนึ่งเดียวในยามนี้ แต่เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนนางจะต้องฝึกวิชาหลอมโอสถทิพย์ สร้างร่างหนึ่งให้กับเขา และนางจะต้องทำให้ตนเองแข็งแกร่งขึ้น เพื่อตามหาท่านพ่อท่านแม่ที่นางเชื่อว่ายังไม่ตาย 

แม้จะต้องทำตามเงื่อนไขบางอย่างเพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง แม้อุปสรรคที่พานพบจะเป็นโชคชะตาขีดลิขิตไว้ ทว่าหากมีองค์ชายอย่างเขาคอยเคียงข้าง นางก็หวังเพียงว่าจะฝ่าฟันมันไปได้…  

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

ตอนที่ 1 – 50 https://stfly.io/TK9CDGB
ตอนที่ 51 – 100 https://stfly.io/8N0ez
ตอนที่ 101 – 148 https://stfly.me/V1wW

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

5 ความคิดเห็น

  1. ทนอ่านจบไป 20 ตอน ไม่สนุกค่ะ แปลก็ไม่ดี อ่านแล้วก็อีหยังวะ? เนื้อเรื่องเดินไวมากๆ ไม่สมเหตุสมผล นางเอกเป็นนักศึกษามหาลัยภาควิชาวิทยาศาสตร์ แต่ตรรกะความคิดแบบเป็นเหตุเป็นผลไม่มีเลย พอได้ความทรงจำร่างเก่ามาเอะอะก็จะไปช่วยพ่อแม่อย่างเดียวไม่ดูสภาพตัวเองบ้างเลย อ่านแล้วก็คิดว่าเอาคนเดิมพื้นชีพไม่ต้องเอานักศึกษาวิทยาศาตร์มาก็ได้นะ เรื่องบางอย่างก็ทำเองได้แบบไม่ต้องสังเกตคนรอบข้าง ไม่ต้องมีคนสอน อย่างหลอมยางี้ ซูแบบไร้เหตุผลเกินไปอะ พระเอกเป็นองค์ชายที่ดูว่างงาน คอยดูแลนางเอก แต่นางเอกไม่ได้สำนึกเลย ทั้งที่พระเอกช่วยนางเอกตั้งหลายอย่างแต่ไม่เคยขอบคุณพระเอกเลย (ถึงพระเอกจะช่วยเพราะหวังผลประโยชน์ให้นางเอกสร้างไอ้นั่นให้อะนะ ฮีไปเอาความมั่นใจมาจากไหนว่านังนี่จะทำได้ห๊ะ!?) สรุป อ่านแล้วไม่อิน เสียเวลา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่