Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1 – 1168

perfect-world

Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ


หนึ่งธุลีเติมเต็มมหาสมุทร หนึ่งต้นหญ้าทำลายดวงดารา พลิกฟ้าพลิกแผ่นดินภายในพริบตา
กลุ่มผู้กล้าปรากฏขึ้น นานาเผ่าพันธุ์โผล่สลอน
บรรดานักปราชญ์แย่งชิงความเป็นใหญ่สร้างความโกลาหลอลหม่าน
เอ่ยถามโลกหล้ากว้างใหญ่ว่าผู้ใดกันที่กำหนดชะตา?!

…………….

นี่คือเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ก้าวออกจากดินแดนรกร้าง

และทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มต้นจากจุดนี้…

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

ตอนที่ 1 – 500 https://stfly.io/guBVSd
ตอนที่ 501 – 820 https://stfly.io/yVKQs

ตอนที่ 821 – 901 https://stfly.io/AeDnTE
ตอนที่ 902  1007 https://stfly.io/UQ0SMM
ตอนที่ 1008 – 1073 https://stfly.io/1xZr6qHkX
ตอนที่ 1074 – 1124 https://stfly.io/IC7W7M
ตอนที่ 1125 – 1163 https://stfly.me/ViESnE
ตอนที่ 1164 https://stfly.me/WDLI2
ตอนที่ 1165 https://stfly.me/zEfy
ตอนที่ 1166 https://stfly.me/uNfoAt
ตอนที่ 1167 https://stfly.me/IwBSG
ตอนที่ 1168 https://stfly.me/PDJn

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

70 ความคิดเห็น

 1. เป็นแนวที่นางเอกกับพระเอกเป็นคนจีน แล้วนางเอกเมาเหล้าไปมีอะไรกับพระเอก แล้วหลังจากนั้นนางเอกก็หนีออกนอกประเทศเพราะท้องกับพระเอก 6ปีผ่านไปนางเอกก็กลับมาพร้อมกับเด็กฝาแฝดชายหญิงคู่หนึ่ง แล้วก็ไปเจอกับคนของพระเอก พระเอกเลยรู้ว่ามีเด็กคู่หนึ่งหน้าตาเหมือนตัวเองเลยตามสืบต่อไป…

 2. ขอโทษครับ รบกวนช่วยแก้ตอน1-500เป็น
  1-250กับ251-500หน่อยได้ไหมครับ
  ผมพยายามมา2วันแล้วload1-500ไม่ได้เลยครับ ล่าสุดไปกดแบบออฟในตัวเลือกแล้วไม่โหลดเลยลบเลย ลองโหลดใหม่คราวนี้ไม่ให้เปิดหน้าดูบอกเนทมีปัญหาในการเข้าถึง ไม่รู้จะแก้ยังใงแล้วครับ

  • ถ้าเลื่อนใน Google Drive บางครั้งเน็ตช้ามันก็หน้าไม่โหลดแล้วค่ะ เราแนะนำให้โหลดนะคะ
   ส่วนโหลดไม่ได้นี่ คงจะต้องลองดูเรื่อยๆนะคะ

 3. ทำให้ตรงหัวข้อที่บอกตอน มันคือ ตอนที่ 821-1150 แต่พอกดเข้ามามันมีแค่ ตอน 1149 ครับ

 4. สปอย
  .
  .
  มึงจะโดนควักเอากระดูกขั้นสูงสุดบ่อยเกินไปแล้วไอ่สัสทีนี้มึงจะควักเอากระดูกครั้งที่สามอีกมั้ย มึงเป็นเครื่องผลิตกระดูกขั้นสูงสุดให้เขาเอาไปใช่รึไงไอ่เวร เป็นกูจะตบไอ่เด็กเปรตที่เป็นน้องชายมึงให้ตายและกระซวกหัวใจมันออกมาให้หมากินซะ กุเกลียดพระเอกแนวเป็นบ้าในความยุติธรรมและให้ความสำคัญกับครอบครัวหรืออารมณ์ความรู้สึกมากเกินไปจริงๆ เพราะมันจะยอมตายเพื่ออครอบครัวของตัวเองหรือคนที่มันรักโคร้ตน้ำเน่าเลยว่ะ กุชอบพระเอกชั่วๆอย่างฟางหยวนมากกว่าเพราะทุกสิ่งที่มันทำก็ต้องมีแต่ผลประโยชน์ถ้าไม่ได้ผลประโยชน์มันกูไม่มีวันที่จะทำ

  • สปอยต่อครับ ควักกระดูกเสร็จแล้วเทพกว่าเดิม เพราะเลือดหล่อหลอมกับกายาแล้ว ส่วนเรื่องนี้ พระเอกไม่ใช่ปิศาจเหมือนฟางหยวน อีกอย่าง ถ้าครอบครัวตระกูลของฟางหยวนมันดี ในอนาคต มันก็คงไม่กลายเป็นปิศาจหรอกครับ หรือคุณจะบอกว่า ถ้าในโลกจริง คุณกำลังจะตาย แล้วมีอวัยวะของคุณสามารถช่วยพ่อแม่น้องชายคุณได้ เก็บไว้ก็ไร้ประโยชน์ เพราะคุณกำลังจะตาย ถามหน่อย คุณจะทำแบบสือฮ่าวไหมครับ ให้น้องไปก็ดีแล้ว คนเห็นแก่ตัวแบบคุณมีอยู่ในสังคมได้ยังไง น่าเกลียดโครตบอกเลย

   • และมันก็เป็นแค่นิยายครับอย่าจริงจังไรมาก ผมแค่บอกว่าผมไม่ชอบพระเอกแนวนี้ก็คือผมไม่ชอบครับ ความชอบของคนมันไม่เหมือนกันจะมาบังคับกันไม่มาก และคุณถามว่าผมจะทำแบบพระเอกมันมั้ย แน่นอนว่าผมจะไม่ทำครับเพราะถ้าผมเป็นพระเอกที่สุขภาพแข็งแรงดีผมจะยอมที่จะควักกระดูกตัวเองให้ทำมัยละ ยังไงการเกิดแก่เจ็บตายมันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ

    ถ้าผมกำลังจะตายผมะจะทำมั้ย?

    เป็นคำถามที่ไร้สาระมากครับคำถามของคุณมันชัดเจนอยู่แล้วว่าถ้าผมไม่ทำผมจะกลายเป็นคนอกตัญญูไม่รู้คุณ ผมก็ต้องทำอยู่แล้วสิเป็นใครบ้างละจะไม่ทำทั้งๆที่ตัวเองกำลังจะตาย

    ไม่ว่ามันจะชั่วแค่ไหนมันก็ต้องทำ

    และผมขอถามหน่อยครับคำถามของคุณมันเกี่ยวอะไรกับผม ผมอ่านนิยายผมอินกับมันและคุณรู้ได้ไงว่าผมเป็นคนเห็นแก่ตัวคุณเคยเจอผมในชีวิตจริงมาก่อนหรอ?

    คุณเอาอะไรมาตัดสินว่าผมเป็นคนเห็นแก่ตัวเอาคอมเม้นที่ผมพิมวิจารย์เกี่ยวกับนิยายนั่นหรอ อันนั้นมันไม่ได้บ่งบอกอะไรเลยว่าผมเห็นแก่ตัว เพราะว่าผมไม่ชอบนิสัยพระเอกมันความชอบของคนมันไม่เหมือนกันนะครับ

    ผมไม่ชอบก็คือไม่ชอบและคุณมาหาว่าผมเห็นแก่ตัวเพราะว่าผมไม่ชอบมันงั้นหรอ คุณนะสิเป็นคนที่ตัดสินคนมั่วๆคนที่น่าเกลียดอะมันคือคุณครับ

    • มันเป็นแค่นิยายอย่าจริงจังอะไรมาก? แต่สิ่งที่คุณคอมเม้นต์มา มันดูสื่อไปทางหยาบคายและแย่มากเลยนะครับ คุณอาจจะอินเกินไป และผมยอมรับว่าผมอาจจะผิด แต่ว่าในเนื้อเรื่อง พระเอกมันกำลังจะตาย จะควักกระดูกสูงสุดให้ก็ไม่แปลก แต่คุณดันบอกว่ามันน้ำเน่าเพราะแค่ตายเพื่อครอบครัว แต่แปลกมาก ในคอมเม้นต์คุณบอกว่า “เป็นคำถามที่ไร้สาระมากครับคำถามของคุณมันชัดเจนอยู่แล้วว่าถ้าผมไม่ทำผมจะกลายเป็นคนอกตัญญูไม่รู้คุณ ผมก็ต้องทำอยู่แล้วสิเป็นใครบ้างละจะไม่ทำทั้งๆที่ตัวเองกำลังจะตาย ไม่ว่ามันจะชั่วแค่ไหนมันก็ต้องทำ”
     ส่วนตัวที่ผมคอมเม้นต์ว่าคุณดูเป็นคนเห็นแก่ตัว ก็เพราะคอมเม้นต์ของคุณไงครับ คุณบอกว่า “ถ้ามันไม่ได้ประโยชน์ กูจะไม่มีวันทำ” มันดูย้อนแย้งแปลกๆนะครับกับคอมเม้นต์ที่คุณพิมพ์ตอบโต้แบบนี้ ลองย้อนดูประโยคสุดท้ายของตัวเองดูนะครับ บางประโยคที่คุณพิมพ์ อาจจะเป็นตัวบ่งบอกลักษณะนิสัยในชีวิตจริงของคุณได้ ผมรู้ว่าอาจจะตัดสินคุณเพราะแค่พิมพ์แบบนั้น แต่ถ้าอยากให้คนอื่นมองคุณให้ดี ควรจะพิมพ์ให้มันดีกว่านี้นะครับ ผมรู้ผมอาจจะผิดในกรณีนี้ แต่จำเอาไว้ว่า ลักษณะการพิมพ์บางคำ ก็อาจจะเป็นตัวบ่งบอกได้

     • อ่อคำที่ผมใช้มันดูเห็นแก่ตัวนี่เองผมขี้เกียจลบครับก็เลยปล่อยมันไปงั้นแหละ คุณจะเข้าใจผิดมันก็ไม่แปลก

 5. เรื่องนี้โครตสนุก จะมาหาอ่านคอมเม้นต์ปรึกษากัน แต่ดันเจออะไรไม่รู้เต็มไปหมด ขอทีเถอะครับ ช่วยคอมเม้นต์ให้ตรงกับเนื้อเรื่องที

 6. ขั้นแปรผันโลหิต – สามารถเสริมสร้างกายเนื้อให้แข็งแกร่งทัดเทียบผู้สูงส่งแต่กำเนิดได้ ช่วงนั้นกระดูกขั้นสูงยังแตกสลายอยู่เลย
  ขั้นถ้ำสวรรค์ – สามารถทำลายสิบถ้ำสวรรค์ แล้วหลอมรวมเป็นหนึ่งได้ จึงเหนือชั้นกว่าคนรุ่นเดียวกัน
  ขั้นแบ่งจิต – ทำให้จิตวิญญาณหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับกายเนื้อได้สำเร็จ
  ขั้นสลักอักขระ – รู้แจ้งอักขระเทพ นำไปยังเส้นทางสลักค่ายกล
  ขั้นสลักค่ายกล – ใช้กายเนื้อของตนหลอมรวมกับวิญญาณ สลักค่ายกลเซียนโบราณได้
  ขั้นเปลวไฟเทพเจ้า – ใช้โลกเป็นเตาหลอม จุดเปลวไฟแล้วสร้างกายเนื้อใหม่ขึ้นมา
  ขั้นเทพแท้จริง – ได้รับพลังเซียนสามเส้น
  ขั้นบูชายัญ – รู้แจ้งวิชาเต๋า พลังเซียนทั้งสามสมบูรณ์แบบ จุติพลังเซียนทั้งสามเส้น พัฒนาเป็นดอกไม้ทั้งสาม ตัวแทนแห่งกาลเวลา อดีต ปัจจุบัน อนาคต
  ขั้นราชันสวรรค์ – ???

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่