The world online ตอนที่ 1 – 1356 (จบ)

The World Online


ในปี 2170 พบความผันผวนในแกนโลก หลังจากนั้น 3 เดือนของการทดสอบ สังเกตการณ์ การคำนวณโดยนักวิทยาศาสตร์จากทั่วโลก ภายใน 30 ปี แกนโลกจะระเบิด
โลกกำลังจะถูกทำลาย มนุษย์จะไร้ที่อยู่อาศัย และปาฏิหารย์ก็เกิดขึ้น ได้ค้นพบโลกแห่งชีวิตแห่งใหม่ในแกแลกซี่ รัฐบาลวางแผนอพยพระหว่างดาวเคราะห์ภายใน 3 เดือน

ดาวเคราะใหม่‘ความหวัง(Hope)’ แผนการอพยพถูกเก็บเป็นความลับ ‘โลกออนไลนน์’ เป็นส่วนสำคัญของแผน ซึ่งทำหน้าที่เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวและเป็นความหวังใหม่
15 ปีต่อมา ในปี 2185 การทดสอบลับครั้งแรกของ ‘Earth Online’ เริ่มต้นขึ้น โดยผู้เข้าร่วมต้องลงชื่อในข้อตกลงรักษาความลับอย่างเข้มงวด มีการแข่งขันกันอย่างมากเพื่อแย่งที่ทดสอบเกมส์ในครั้งแรก
ในวันที่ 1 มกราคม 2190 เกมส์จะเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ
ในปี 2195 โอหยางโชวถูกฆ่าตาย ภายในเกมส์ เมื่อเขาตื่นขึ้นมา เขาพบว่าเขาไม่ได้เกิดใหม่ที่โบสน์ แต่เขากลับมาในวันที่ 28 ธันวาคม 2189 นั่นคือ 3 วัน ก่อนเกมส์จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ
เขาตั้งสติ เขาเกิดใหม่หลังจากตายในอนาคตในอีก 5 ปีข้างหน้ เขาพบว่าเขาได้เปรียบคนอื่นๆ เขามีข้อมูลที่คนอื่นๆไม่มี เขาเริ่มวางแผนว่าเขาจะทำเช่นไรต่อไป เพื่อตัวเขาและครอบครัวของเขา เขาได้วางแผนเป็นเจ้าโลก

เลือกตอนอ่านได้ที่ช่องด้านล่าง

ตอนที่ 1 – 500 https://stfly.io/QWlrhJ5
ตอนที่ 501 – 1000 https://stfly.io/nkhr0

ตอนที่ 1001 – 1200 https://stfly.io/Njenh17J
– ตอนที่ 1001 – 1066 https://stfly.io/cW6Bzo 
– ตอนที่ 1067 – 1150 https://stfly.io/OZXQAJYXX
– ตอนที่ 1151 – 1200 https://stfly.io/KlYL

ตอนที่ 1201 – 1317 https://stfly.io/yEA15l7
ตอนที่ 1318 – 1326 https://stfly.io/82e0doDu 
ตอนที่ 1327 – 1339 https://stfly.io/1zC5PHg
ตอนที่ 1340 – 1351 https://stfly.io/xo9CSqE
ตอนที่ 1352 – 1356 https://stfly.io/Vapa3 (จบ)

กดอ่านไม่เป็น? ข้ามลิงค์ไม่ได้? (คลิ๊กเพื่อดูตัวอย่าง)

ลิงค์มีปัญหา, ลงตอนผิด, เนื้อหาซ้ำ, ลงผิดเรื่อง
แจ้งได้ที่คอมเมนต์ด้านล่างเลยนะคะ!


💖 อยากให้เอาเรื่องอื่นลงทุกวันแบบนี้ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ 💖 *

 

30 ความคิดเห็น

 1. เรื่องนี้ใครอ่าน ถึงล่าสุด บ้างครับ น้องพระเอกจะตายไหมครับ เหมือนเคยอ่านใช่เรื่องนี้ปะวะ ตอบผมหน่อยนะ ผมกำลังอ่านใหม่ครับ

 2. เรื่องนี้สนึกไหมครับ เห็นอีกเว็บมีคนเกริ่นๆว่ามีคนบุกเมืองแล้วพระเอกปล่อย พอเขามาบุกอีกโกรธเขา แล้วปล่อยอีก
  (ผมเคยอ่านไป 1-200 กว่าตอน ไม่ได้ตามอีกลืมหมดแล้ว)

 3. เรื่องนี้สนุกมากกใครไม่อ่านพลาด​ตอนเห็นว่าขึ้นว่าออนไลน์คิดว่าแค่เกมช้ะ​
  แต่มันไม่ใช่เว้ยแบบเราอ่านนิยายมาหลายร้อยเรื่องล่ะความรู้สึกเริ่มเบื่อหนายพออ่านเรื่องนี้ไม่สามารถหยุดอ่านได้จ้าา​
  #เรื่องนี้เกี่ยวกับการอยู่รอดในเขตทุรกันดาร​การสร้างอำนาจ​ สงคราม​การเมือง​ สงครามอาณาจักร​ และสงครามประเทศจนถึงสงครามระดับโลก​
  #พระเอกมีเมียเดียว​ แต่งตั้งเป็นราชินีจนมีลูกล่ะราชีนีไม่อ่อนแอเด้อบอกเลย​ และไม่โฟกัสความรักนะ​เรื่องญตัดเลย​ พระเอกคนบุคลิค​เด็ดขาด​ บอกเลยพระเอกฉลาดมากก​เก่ง
  #เรื่องนี้เริ่มจากการสร้างเมืองในเกม​ เกมมันเชื่อมโยงกับโลกจริงเด้อ​ ดาวโลกที่พระเอกอยู่ไม่สามารถอยู่ได้แล้ว​ เขาได้ขึ้นยานย้ายจะไปอยู่ดาวโฮป​ ไกอาเลยสร้างเกมโลกสมติขึ้นมาเพื่อพัฒนามนุษย์​ให้สามารถอยู่ดาวเคราะห์​โฮปได้​ เพราะที่นั้นมีสัตว์​ประหลาดเด้อชาวพื้นเมืองในดาวนั้น​ และมนุษย์​ต้องเริ่มจากศูนย์ใหม่​ ไกอาเลยต้องเลือกคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกมานำมนุษย์​แบบผู้นำอ่ะ​ เลยมีการแย่งชิงอำนาจในเกมส์​ npc​ในตัวละครขุนพลราชการมีความคิดต่างๆของตนเอง​ เพราะยุคที่พระเอกอยู่เทคโนโลยีมันทันสมั้ยมากก​ และในเกมสามารถใช้กำลังภายในได้ด้วยและในโลกจริงก็ใช้ได้​ พอขึ้นยานจะออฟไลน์ไม่ได้นะ​ ต้องรออีก10ปีตื่นจากเครื่องเล่นเกม​ และในเกมการสร้างต่างๆก็เหมือนในโลกจริง​ ยุคสงคราม​ ลอร์ดต่างๆ​ ตอนนี้เราอ่านถึง1200ตอน​ ใกล้สงครามมองโกลในจีนแล้ว​ มีประวัติ​ศาสตร์​จีนเต็มไปหมดขุนพลที่มีชื่อเสียงไปฉีเอ้อหลาย​ แบบจนจำตัวละครไม่ได้เราจำแต่ตัวหลักๆ​ และประเทศต่างๆก็มีขุนพลชื่อเสียงที่เรารู้จักกันเยอะ​ มีสยามบ้านเราด้วย555​ พออธิบายแค่นี้แหละ55​ มันยาวมากกนิยายไม่กิ๊กก๊อกนะบอกเลย​ เขียนมีแต่เรื่องราวประวัติศาตร์การรบเหมือนจริงอ้างอิงมากจากในชีวิตจริงเลย​

 4. จบดีหรือดร่าม่าไหมครับ พอดีผมอ่านอีกเรื่องจะจบแล้ว จะมาต่อเรื่องนี้

 5. หนึ่งพันสามร้อยกว่าตอน ในที่สุดก็อ่านจบ โควิดทำให้อ่านจบในหนึ่งเดือน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่